Bán heo rừng lai, heo rừng giống
[giaban]90,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Bán heo rừng lai, heo rừng giống, bán heo rưng thịt, bán heo rưng, heo rừng, heo rừng nuôi
[/tomtat]


[chitiet]

Trang trại Tiến Đạt chuyên mua bán heo rừng lai, heo rừng giống, heo rừng thịt các loại. Giao hàng toàn quốc bằng xe tải với giá cả hợp lý, đảm bảo con giống đến tận tay người mua . Ngoài bán heo rừng lai, heo rừng thịt , heo rừng giống chúng tôi còn  hổ trợ kỹ thuật chăn nuôi cho bà con mới khởi nghiệp.

Sau đây là hình ảnh các loại heo rừng lai tại TIẾN ĐẠT

Bán heo rừng lai, heo rừng giống

Bán heo rừng lai, heo rừng giống
Đặc điểm
 Nhờ nguồn thức ăn tự nhiên chủ yếu là các loại rau, hạt ngũ cốc, bột mỳ, các loại cây cối nên thịt heo rừng được xem là loại thực phẩm sạch, thơm ngon và bổ dưỡng. Hiện nay  nhiều địa phương trên cả nước đang hướng đến mô hình chăn nuôi lợn rừng hoang dã và lai tạo với giống lợn thả rông bản địa đang ngày càng phát triển và được nhân rộng. Để mô hình chăn nuôi lợn rừng đạt hiệu quả, điều quan trọng nhất là phải chọn con giống tốt, đảm bảo được điều kiện chuồng trại với nguồn thức ăn tự nhiên.
Ngoài ra yếu tố tiên quyết của việc nuôi heo rừng là cách xây dựng chuồng trại. Ở đây, chuồng phải được phân ra từng lô với những chức năng chuyên dụng riêng. Heo từ 3 – 4 tháng tuổi được nuôi phân lô với chiều ngang 1,8 – 2m, dài 5 – 6m, thả nuôi 10 con. Đến khi sắp xuất bán thì heo được đưa vào ô trống ngoài trời với chiều ngang 10m, dài 17m và thả thành đàn từ 40 – 50 con nhằm để chúng cạnh tranh thức ăn, giúp thịt săn chắc.
Bán heo rừng lai, heo rừng giống

Để mang lại lợi ích cho người mua được con giống tốt, dự kiến chúng tôi sẽ mở rộng trang trại đến 500 con giống. Chúng tôi cam kết như sau :
  • Lợn rừng 100% đều được nuôi theo mô hình đúng khoa học, đảm bảo chất lượng thơm ngon
  • Thức ăn chủ yếu cỏ, rau xanh, khoai các loại
  • Chữa bệnh bằng thuốc nam
  • Cam kết bán đúng giá, bảng giá luôn cập nhật tại website : www.tiendat123.com
  • Tư vấn thiết kế chuồng trại

Xem video Heo rừng


Bạn muốn ĐẶT HÀNG mua heo rừng của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0938 89 70 99 để được tư vấn
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm